Cùng chúng tôi nâng niu sắc đẹp của bạn
Chi tiết sản phẩm

Mascara Maybelline Falsies Làm Dày Và Dài Mi 200% - 7.5ml

187.000 VNĐ
Số lượng :

Mi dày và dài hơn đến 200%

Không cần mi giả

Dùng được trên mọi làn da

Thuộc thương hiệu uy tín của Mỹ

Mascara Maybelline Falsies Làm Dày Và Dài Mi 200% - 7.5ml sẽ giúp bạn có một làn mi đầy gợi cảm và quyến rũ. Với thành phần collagen, cùng thiết kế cọ xoắn ốc 2 mặt độc đáo, mascara giúp nuôi dưỡng và tác động làm cong, dày và dài mi cùng lúc. Sản phẩm được làm từ công thức đặc biệt không bị nhòe bởi mồ hôi, nhưng bạn vẫn có thể tẩy trang bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng và tiện lợi.

Không cần mi giả! Mi dày và dài hơn đến 200% và cong vút ấn tượng từ mọi góc nhìn!

Hàng mi dày rợp cong vút là mong ước của phái đẹp. Đối với những đôi mắt có hàng mi thưa, mỏng thì việc sử dụng mi giả là 1 cứu cánh tức thời, tuy nhiên lại gây khó chịu và lích kích. Hiểu được điều đó, Masacara Maybelline Falsie của thương hiệu Mỹ Phẩm Maybelline làm dày và dài mi 200% đã ra đời.

Đầu cọ được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp mascara có thể bao phủ hoàn toàn sợi mi từ gốc tới ngọn. Đồng thời với đầu cọ hơi cong giúp bạn sở hữu hàng mi cong vút và dày rợp sau khi sử dụng sản phẩm Maybelline.

Mascara Falsies là dòng sản phẩm Maybelline không thấm nước, chống trôi và hạn chế lem mascara kể cả trong môi trường nước hay dầu.

Video
Facebook
Bản đồ
Google Map
Thương hiệu

Các thương hiệu của Sun Beauty

© 2018 SunBeauty - Web design: Nina Co,.Ltd
Online: 15 Tháng: 4265 Tổng: 48847
Hotline tư vấn miễn phí: 0927.059.408