Cùng chúng tôi nâng niu sắc đẹp của bạn
Chi tiết sản phẩm

Kem Nền Trang Điểm Tự Nhiên - Fresh And Flawless Cream

345.000 VNĐ
Số lượng :
 

Kem Nền Trang Điểm - Fresh And Flawless Cream của Deold - AMSTERDAM THE NETHELANDS là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng công sở yêu thích việc trang điểm tự nhiên, trong suốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da, không gây nhờn rít, không thấm nước; mang lại cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, phủ sương và trắng sáng tự nhiên.

 

Kem Nền Trang Điểm Deold là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng công sở yêu thích việc trang điểm tự nhiên, trong suốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da, không gây nhờn rít, không thấm nước; mang lại cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ, phủ sương và trắng sáng tự nhiên. Với 80% thành phần là dầu khoáng, Kem Nền Trang Điểm Deold giúp cung cấp dưỡng chất tối đa cho da, những tinh thể bột mịn hấp thụ vào da ngay lập tức và việc mà bạn cần làm chỉ là tận hưởng một khuôn mặt hoàn hảo, sáng mịn không tì vết.

 

Cách Dùng:

Làm sạch da mặt, lắc nhẹ sản phẩm và dùng tay ấn nhẹ để lấy một lượng kem nền vừa đủ. Thoa đều và massage nhẹ nhàng khắp mặt, dùng nhiều hơn tại những chỗ cần che khuyết điểm.

Video
Facebook
Bản đồ
Google Map
Thương hiệu

Các thương hiệu của Sun Beauty

© 2018 SunBeauty - Web design: Nina Co,.Ltd
Online: 25 Tháng: 4262 Tổng: 48844
Hotline tư vấn miễn phí: 0927.059.408